Mách bạn cách trị hôi miệng trong “nháy mắt”

Hôi miệng có thể được chữa trị hoàn toàn khi tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Nhưng nếu bạn chưa thể đến nha khoa để kiểm tra thì có thể sử dụng các nguyên liệu sau đây để giảm hôi miệng nhé!

Học cách trị hôi miệng để tự tin hơn khi giao tiếp

Nguyên liệu đầu tiên được nhắc đến đó chính là nước. Bạn có biết việc súc miệng bằng nước sau khi ăn sẽ giúp cho miệng sạch, loại bỏ những vụn thức ăn dính trên răng, đẩy lùi vi khuẩn và ngăn ngừa hoi mieng.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc nhai hạt thì là sẽ giúp loại bỏ mùi hôi miệng ngay lập tức và ngăn chặn tình trạng "rau mùi" trong một quãng thời gian kéo dài.
Thực phẩm không thể không kể đến đó chính là trà. Hợp chất poly-phenol trong trà có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hôi miệng.
Thực phẩm cuối cùng nằm trong danh sách trị hôi miệng đó chính là chanh. Bạn pha nước cốt chanh với nước để súc miệng, tính axit cao trong chanh sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tri hoi mieng, bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để tìm ra nguyên nhân gây bệnh hoặc liên hệ 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.
Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét