Học lỏm 4 mẹo làm trắng răng đơn giản từ các chuyên gia

Làm thế nào để có được 1 hàm răng trắng sáng và thẳng đều tăm tắp? Hãy cùng mình học lỏm 4 mẹo làm trắng răng từ các chuyên gia nào!

Chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách

Chải răng đúng cách hàng ngày sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ là điều đầu tiên bạn nên để tâm lưu ý. Thêm vào đó nhớ dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng để loại bỏ hoàn toàn mảng bám bám trên răng. Đừng quên ghé thăm nha sĩ thường xuyên để bảo vệ và phát hiện các vấn đề răng miệng nhé!
Diethanolamine (DEA)

Sử dụng kem đánh răng làm trắng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chuyên dụng để lam trang rang. Tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với bạn. Do đó, trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ để chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Sử dụng son có sắc ánh xanh

Bạn có biết son môi ngoài tác dụng tôn thêm vẻ đẹp cho phái yếu thì nó còn tạo cảm giác làm răng trắng hơn bình thường nữa đấy. Do đó, bạn nên chọn những loại son ánh xanh, chúng sẽ giúp răng bạn trở nên trắng sáng hơn.
TMT_8670

Hỏi ý kiến nha sĩ

Nếu bạn đã thử các cách trên mà không có kết quả thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn. Với kiến thức chuyên sâu và am hiểu, họ sẽ tư vấn cho bạn những cách làm riêng biệt, an toàn để có được hàm răng trắng sáng mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét