Tại sao chocolate đen lại tốt cho răng?

Theo bác sĩ nha khoa không phải loại kẹo nào cũng khiến bạn bị "sún răng". Vậy đó là loại kẹo gì? Hãy cùng tìm mình hiểu nào!

Chocolate có tốt cho răng không?

Chocolate có tác dụng bảo vệ và chống lại việc hình thành các mảng bám trên răng. Trên thị trường có rất nhiều loại chocolate như đen, trắng và sữa. Chocolate đen là được xử lý ít nhất nên được xem là "thuần khiết" nhất. Do vậy, bạn nên lựa chọn mua chocolate có chứa 70% thành phần cocoa trở lên để hưởng lợi ích tối đa nhé.
Chất chống oxy hóa có trong chocolate đen cao gấp 4 lần so với trà xanh. Nó không những gây ức chế trong quá trình tạo mảng bám mà còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh răng miệng và một số bệnh cơ thể khác.
Bạn nên lưu ý là chocolate chứ không phải là rau xanh nên chúng chứa rất nhiều đường và chất béo đấy. Do đó, chỉ nên dùng 28g chocolate/ngày thôi nhé.
Để biết các thông tin chi tiết liên quan đến việc cham soc rang mieng, bạn vui lòng trực tiếp đến phong kham uy tin gặp bác sĩ hoặc liên hệ 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét