Giải pháp cây ghép implant cho người mất răng

Trước đây khi bị mất răng người ta thường đến phương pháp trồng răng giả thông thường hay hàm tháo lắp. Với sự phát triển của công nghệ nha khoa, cấy ghép implant là một trong những bước tiến mới trong nha khoa

Bạn bị mất răng và muốn tìm một phương pháp đơn giản hiệu quả có thể giúp phục hồi nguyên vẹn chiếc răng đó mà không bị ảnh hưởng gì. Cấy ghép Implant – phương pháp tân tiến mới giúp bạn khôi phục lại chiếc răng đã mất gần giống như răng thật cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Cấy ghép Implant trong nha khoa

Thế nào là cấy ghép implant, có nhiều  người vẫn mơ hồ về điều này. Cấy ghép implant được hiểu đơn giản là tạo một răng mới thay thế chiếc răng đã mất bằng việc cấy vào xương hàm một trụ nhỏ bằng titanium đóng vai trò như một thân răng, trên đó gắn một mão bằng sứ giống như răng thật.


Implant dùng được bao lâu?

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng nếu Implant được cấy ghép nơi có đủ độ dầy xương và được chăm sóc cẩn thận thì có thể sẽ giúp chúng tồn tại vĩnh viễn.

Cách vệ sinh vùng cấy Implant?

Một yếu tố rất quan trọng tạo nên độ bền của implant sau khi cấy ghép đó chính là cách chăm sóc răng. Sau khi cấy Implant, bác sĩ sẽ kê toa nước súc miệng để giúp bạn giữ gìn vết thương nơi cấy được sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý việc vệ sinh hàng ngày xung quanh Implant, chải răng với bàn chải, cùng với việc sử dụng chỉ nha khoa.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét