3 bí mật bảo vệ răng miệng khỏe mạnh

Bạn đã biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình chưa? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn những cách bảo vệ răng miệng khỏe mạnh. Cùng tìm hiểu nào!

Chải răng đúng cách

Chải răng đúng cách sau mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn loại bỏ những mảnh vụn thức ăn còn vướng trên răng. Đặt bàn chải nghiêng 45 độ so với bề mặt răng và lần lượt làm sạch răng. Không nên đánh răng ngay sau khi ăn, hãy chờ ít nhất 30 phút thì mới đánh răng.

Bổ sung canxi

Các bác sĩ nha khoa cho biết phương pháp quan trọng nhất của việc bảo vệ răng là bổ sung canxi. Chính vì lẽ đó, bạn nên bổ sung canxi vào chế độ ăn uống hàng ngày như sữa, phomat,.... Sữa có nguồn canxi dồi dào nên hãy uống sữa trước khi đi ngủ bạn nhé.

Dùng chỉ nha khoa thường xuyên

Các chuyên gia cho biết công cụ vệ sinh răng không thể thiếu đó là chỉ nha khoa. Chỉ nha khoa có tác dụng lấy đi những cặn bã thức ăn còn bám lại ở kẽ răng -  nơi mà bàn chải không thể len qua được.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các vấn đề liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, bạn vui lòng liên hệ 18001015. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết nhất cho bạn.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét