Tẩy trắng răng có gây hại gì đến răng hay không?

Tẩy trắng răng thực chất là phản ứng oxy hoá khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào. Việc cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng hoàn toàn không lấy đi yếu tố nào trong răng hay làm tổn thương đến răng do đó bạn không phải lo lắng về sự mòn răng.

Để bảo đảm an toàn tốt nhất bạn không nên sử dụng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà mà không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất nên đến nha khoa để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng Brite Smile là phương pháp đang được dùng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay nhất là tại Mỹ và các nước Châu Âu. Hệ thống thông minh của Brite Smile có thể tự động linh hoạt lượng ánh sáng phát ra được kiểm soát để lợi không bị bỏng rát, mang lại cảm giác nhẹ dịu không ê buốt. 

Các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng răng đã được kiểm định là an toàn cho răng, không làm mòn men răng, hay gây ảnh hưởng đến bất kì yếu tố nào. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy. Nhưng trước tiên bạn cần đến nha khoa để nha sĩ khám và lấy dấu hàm để làm máng tẩy vừa với khuôn miệng để tránh trường hợp thuốc tẩy bị lan ra ngoài. Xác định liều lượng thuốc là rất quan trọng, ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc tẩy và đeo máng sao cho an toàn nhất. Phương pháp này phụ thuộc rất nhiều vào bạn, Để có kết quả tốt nhất bạn nên thực hiện đều đặn 4-8 tiếng mỗi ngày và thực hiện trong vòng 7 - 10 ngày sẽ cho kết quả rõ rệt.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét