Những điều cần chú ý khi thực hiện tẩy trắng răng

Dưới đây là vài điều đáng lưu ý khi thực hiện tẩy trắng răng bạn cần nhớ:

Bản chất răng con người dù không tẩy  trắng cũng sẽ vàng theo thời gian.

Tình trạng nướu và bệnh răng miệng tổng quát phải tốt trước khi điều trị.

tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng Brite Smile thì do cấu trúc men khác nhau và một số yếu tố khoa học chưa rõ là nguyên nhân tạo ra kết quả tẩy trắng khác nhau ở từng người và có thể một số người sẽ không đạt được màu trắng mong muốn.


Những miếng trám cũ, cầu, mão răng sẽ không được trắng lên trong quá trình tẩy trắng và có thể sẽ phải thay sau đó.

Những vùng Canxi hóa thấp mà trên lâm sàn không thấy sẽ làm cho răng trắng không đều nhau do mức độ khoáng hóa khác nhau. Những vùng này thường trắng hơn men bình thường lúc tẩy. Tiếp tục tẩy cho đến khi nào răng tương đối đều nhau. 

Các miếng trám, phục hình phải kín và mọi phần ngà bị lộ phải được che lại cũng như những vùng nhạy cảm phải được xử lý trước bằng cách trám. Những miếng trám hở, sâu răng, mòn răng trên vùng sẽ được tẩy trắng cần phải được xử lý trước khi tẩy để tránh những ê buốt quá độ cho bạn và hại cho răng.

Các chuyên gia khuyên rằng nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng mới tiến hành trám răng vì màu sắc ổn định và chắc chắn các oxi đã phóng thích khỏi men và ngà răng

Phải có sụ kiểm soát cẩn thận màu của Bác sĩ để tránh trường hợp răng bị tẩy quá mức hoặc tạo ra phần men trong quá mức.

Sau khi tẩy trắng răng bạn nên hạn chế hay kiêng ăn các thực phẩm có màu như cafe, thuốc lá, ... và vệ sinh răng miệng thật kĩ để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét