Yếu tố nào để tẩy trắng răng an toàn và đẹp

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể lựa chọn nhưng đâu mới là phương pháp mang lại hiệu quả và sự an toàn cho bạn. Để có một kết quả tẩy trắng răng như ý không ở đâu xa mà ờ sự quyết định và lựa chọn của chính bạn. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn.

Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng

Bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín, được Sở y tế cấp phép hoạt động, được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng trong điều trị. Nơi mà nhận được sự ưu ái và đánh giá cao của những người đã điều trị

Công nghệ hiện đại

Trong số các thiết bị tẩy trắng răng, Birte Smile được các chuyên gia đánh giá công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ, đây là công nghệ mới đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng.


Tẩy trắng răng Brite Smile mang lại kết quả nhanh nhất. Đầu tiên, nướu răng và bề mặt răng sẽ được cách ly bởi đế nhựa để nướu không bị dính thuốc tẩy trắng. Sau đó, sẽ bôi một lớp gel bảo vệ nướu và cuối cùng là bôi gel lên răng. Ánh sáng từ máy Birtie Smile được chiếu sáng lên răng sẽ kích thích thuốc tẩy làm răng trắng lên chỉ sau một giờ. Không phải chờ đợi quá lâu hay thực hiện nhiều lần mà kết quả hơn cả mong đợi.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao


Để đảm bảo an toàn tẩy trắng răng cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên môn. Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc của mình, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng rồi mới quyết định xem răng bạn có thể tẩy trắng được hay không, chỉ định lượng thuốc cũng như thời gian như thế nào cho phù hợp.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét