Sử dụng mẹo làm trắng răng có hiệu quả không?

Chúng ta vẫn thường áp dụng các mẹo nhỏ để lảm trắng răng với hy vọng có thể cải thiện được màu răng. Tuy nhiên, hiệu quả của chúng như thế nào? Bạn đã áp dụng chưa? 

Có rất nhiều cách tẩy trắng răng tự nhiên được truyền miệng từ người này sang người khác, nào là làm trắng răng với chanh, vỏ cau, dầu oliu … Tuy nhiên các giải pháp này chỉ làm răng sáng bóng lên đôi chút, đôi khi còn làm cho men răng bị mòn đi hay làm răng mất độ bóng tự nhiên vốn có của răng.


Làm trắng răng tự nhiên tại nhà sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều tuy nhiên hiệu quả không cao, màu răng chỉ được cải thiện đôi chút. Những cách làm trắng răng này chỉ giúp làm sạch mảng ố vàng bám trên răng do thức ăn, cà phê… Nhưng về lâu dài lại không mang lại hiệu quả. Do đó, để có một hàm răng trắng sáng như mong muốn, bạn cần đến nha khoa và có sự can thiệp của các thiết bị chuyên dụng.

Brite Smile được biết đến như với nhiều tính năng vượt trội, đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận là an toàn và mang lại hiệu quả cao. Ánh sáng xanh của Brite Smile kích thích gel tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng, làm răng trắng lên nhanh chóng chỉ sau 1 giờ.

Đối với một số trường hợp răng bị nhiễm màu nghiêm trọng hay nhiễm kháng sinh mà tẩy trắng răng cũng không mang lại hiệu quả, muốn phục hồi tính thẩm mỹ lâu dài thì nên áp dụng giải pháp bọc răng sứ hay mặt dán sứ.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét