Các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà có an toàn không?

Sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà từ tự nhiên hay từ thuốc tẩy trắng ... là những cách để cải thiện màu răng. Liệu cách này có mang lại hiệu quả và an toàn cho bạn.

Các cách tẩy trắng răng tại nhà

– Sử sụng thuốc để tẩy trắng răng là một phương pháp phổ biến. Bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Bạn có thể tìm những sản phẩm làm trắng này như thuốc tẩy trắng, miếng dán, kem làm trắng răng …  tại các nhà thuốc. Khi mua bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn góc xuất xứ rõ ràng để dảm bảo an toàn. Nếu mua nhầm các sản phẩm không có nguồn góc rõ ràng hay nồng độ Peroxide quá cao có thể gây bỏng rát cho nướu và làm mòn men răng của bạn.


– Một số khác, làm trắng răng bằng nguyên liệu tư nhiên thông dụng như táo, chanh, dâu tây… tuy an toàn nhưng sự thay đổi diễn ra rất chậm và chỉ giúp làm sạch bề mặt răng, đôi khi không có tác dụng với một số người. 

Chính vì vậy để tẩy trắng răng có hiệu quả và an toàn, đến nha khoa là sự lựa chọn khôn ngoan nhất. Các bước tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ được bác sỹ chuyên môn trực tiếp thực hiện và theo dõi. Máy tẩy trắng răng Brite Smile sẽ giúp việc tẩy trắng diễn ra an toàn, không đau, không ê buốt, không ảnh hưởng men răng và nướu.


Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy tuy có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng bạn cũng cần đến phòng khám để nha sĩ khám và lấy dấu hàm để làm máng tẩy vừa với khuôn miệng để tránh trường hợp thuốc tẩy bị lan ra ngoài. Bác sĩ sẽ dựa vào mức độ nhiễm màu để xác định liều lượng thuốc, ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc tẩy và đeo máng sao cho an toàn nhất.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét