Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?


Chào bác sĩ, em được biết muốn tẩy trắng răng hiệu quả cần phải sử dụng thuốc tẩy trắng răng. Việc này có làm ảnh hưởng đến răng và sức khỏe hay không? Mong bác sĩ sớm giải đáp cho em (Thanh Tuyền - Vĩnh Cữu)

Bạn Tuyền thân mến!

Tẩy trắng răng hiện đang là phương pháp làm đẹp cho răng được ưa chuộng hiện nay. Giải pháp này không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng mà còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới men răng hay sức khỏe của bạn.


Tuy nhiên bạn có thể gặp nguy hiểm nếu tự mua thuốc tẩy bán sẵn tại các siêu thị, nhà thuốc để tẩy trắng mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu dùng thuốc quá liều lượng cho phép có thể ảnh hưởng đến nướu, bỏng rát ... 

Thiết bị tẩy trắng răng Brite Smile mới nhất

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mà Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng điều trị không gây ảnh hưởng đến men răng. Bạn có thể yên tâm vì tẩy trắng răng đúng cách sẽ không có tác dụng phụ nào gây hại cho răng cũng như sức khỏe của bạn. 

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều kinh nghiệm kết hợp với công nghệ Brite Smile nên tránh được những sai sót. Do vậy tẩy trắng răng Brite Smile không những không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm răng trắng sáng.

Hy vọng những thông tin nêu trên về tẩy trắng răng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Để sớm có hàm răng trắng sáng hoàn hảo, mời bạn thu xếp thời gian đến Nha khoa Sài Gòn B.H để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên môn.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét