Cách tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả

Tẩy trăng răng đang trở thành như cầu làm đẹp của nhiều người. Và nhu cầu đó ngày càng cao khi đòi hỏi phải nhanh và có hiệu quả tốt. Nhầm đáp ứng nhu cầu này Brite Smile ra đời với nhiều tính năng ưu việt mang lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ.


Với phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh và gel sẽ dẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay lập tức các mảng màu ố vàng. Chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm trắng sáng hơn.

Với những tính ngăn vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không đau, không ê buốt, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắc khỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng.


Hiện tại, Nha khoa Sài Gòn B.H đã đưa công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile vào để điều trị. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca tẩy trắng, mang lại sự trắng sáng ngoài mong đợi cho khách hàng. Dù là một kĩ thuật đơn giản nhưng chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được kiểm tra sự nhiễm màu và đưa ra phương pháp điều trị. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ và nhân viên chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình chu đáo, sẽ làm bạn hài lòng.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét