Tẩy trắng răng nhanh chóng hiệu quả chỉ trong 1 giờ

Công nghệ tẩy trắng Brite Smile đem lại hiệu quả trắng sáng nhanh chóng tuyệt đối. Qua những ca đã được điều trị thì chỉ khoảng trong khoảng 1 giờ nằm trên ghế nha khoa là các bạn đã có ngay kết quả trắng sáng bất ngờ.


Brite Smile được thiết kế đặc biệt sẽ phát ra một ánh sáng màu xanh trên răng của bạn. Nó hoạt động song song với gel làm trắng độc quyền của BriteSmile để đẩy nhanh quá trình làm trắng. Bạn chỉ cần ngồi xuống nghỉ ngơi trong khi hệ thống BriteSmile làm tất cả các việc còn lại.

Tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, đây là một trong những dịch vụ an toàn nhất trong nha khoa, hầu như không có biến chứng nào. 


Tẩy trắng răng có hiệu quả như thế nào?

Theo nhiều khảo sát cho thấy , khoảng 95% khách hàng rất hài lòng vì đạt được độ trắng sáng mong muốn, 5% còn lại không đạt hiệu quả có thể vì mức độ nhiễm màu tetracycline quá nặng không thể tẩy trắng được, lúc đó bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hay mặt dán sứ.

Ánh sáng xanh có làm răng bị yếu đi?

Brite Smile kiểm soát năng lượng ánh sáng tẩy trắng luôn ở mức an toàn, hoạt hóa lượng thuốc không những giúp tẩy trắng mà còn giúp cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh.

Làm thế nào để duy trì màu răng trắng lâu dài?

Để duy trì kết quả lâu dài, bạn nên dùng chỉ nha khoa và đánh răng ít nhất mỗi ngày 2 lần, đến nhà khoa lấy cao răng định kỳ. Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyên bạn nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như cafe, chocolate, hút thuốc lá … Và thỉnh thoảng dùng kem đánh răng làm trắng để giữ cho nụ cười được rạng rỡ dài lâu.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng Brite Smile giúp răng trắng sáng

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét