Sử dụng dầu oliu đề tẩy trắng răng

Dầu Oliu có chưa nhiều Vitamin E và các Polyphenols giúp chống oxy hóa và ngăn ngừa việc tạo ra các gốc tự do phá hoại tế bào, không chỉ làm mềm da mượt tóc mà còn có tác dụng làm trắng răng, giúp loại bỏ vết bẩn trên răng mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên


Tẩy trắng răng với dầu oliu

Cách 1: Bạn sử dụng 1 miếng vải hoặc bông, nhúng vào dầu oliu rồi chà đều lên răng trong vài phút rồi đánh răng bình thường. Bạn nên thực hiện mỗi tuần 2-3 lần, sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.

Cách 2: Lấy hai muỗng cafe dầu ô liu để súc miệng vào buổi sáng khoảng trong 15-20 phút, sau đó súc lại bằng nước và đánh răng bình thường sẽ giúp cải thiện tình trạng khô miệng, làm sạch và hơi thở thơm mát hơn.


Tẩy trắng với dầu oliu có tác dụng chậm nên đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn và lâu dài thì mới có kết quả tốt. Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều màu một cách an toàn và nhanh chóng bạn nên đến phòng khám nha khoa để điều trị.

Với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kì chứng minh là an toàn, không làm hại đến răng hay sức khỏe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chỉ sau khoảng 1 giờ, bạn sẽ có hàm răng trắng sáng và xinh tươi hơn với nụ cười rạng rỡ.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét