Nên kiêng món gì sau khi tẩy trắng răng


Nếu bạn muốn có một nụ cười rạng rỡ, bạn cần phải giữ gìn và vệ sinh răng thật tốt. Hãy chăm sóc răng thật kĩ và tránh các thực phẩm có thể làm răng bị nhiễm màu. Bạn cần nhớ rằng, răng không thể trắng sáng vĩnh viễn kể cả ngay sau khi tẩy trắng răng. Nhưng để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài là điều bạn có thể làm. 


Cà phê và trà, nước ngọt có gas: Bạn không nên uống quá nhiều trà và cà phê vì chúng có thể làm thay đổi màu răng. Đó là bởi vì các sắc tố sậm màu trong cả cà phê và trà có thể làm răng của bạn bị ố vàng.

Củ dền: Bạn biết củ cải đường có thể gây vết bẩn tồi tệ lên quần áo không? Chỉ cần tưởng tượng cũng có thể hình dung được những gì nó làm cho răng của bạn. Vệ sinh răng miệng ngay sau khi ăn củ dền để giảm thiểu hư hại cho răng.


Giấm Balsamic: Giấm Balsamic có chứa nhiều sắc tố và acxit làm ảnh hưởng đến men răng của bạn. Cố gắng hạn chế ăn các món salad trộn dầu giấm. Bạn cũng cần lưu ý rằng rau diếp sẽ làm cho giấm ít có khả năng để lại các vết đổi màu trên răng.

Dưa chua: Dưa chua có tính axit. Nó có thể làm xói mòn men răng của bạn và nguyên nhân gây đổi màu răng. Đây có lẻ là điều khó khăn đối với những ai thích món ăn khoái khẩu này

Sốt cà chua, tương ớt: Vì cà chua, tương ớt có màu đỏ thẫm ngoài ra cà chua còn có tính axit cao có thể gây ra biến đổi màu răng và mòn men răng.

Dù bạn áp dụng phương pháp tẩy trắng răng nào thì cũng hãy ăn uống những thực phẩm này có chừng mực và nhớ vệ sinh răng miệng sau khi ăn để răng luôn trắng sáng và ngăn ngừa sâu răng.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng Brite Smile giúp răng trắng sáng

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét