Niềng răng hô trong thời gian bao lâu?

Bác sĩ ơi! Năm nay em  21 tuổi, em bị hô, răng chìa ra ngoài mất thẩm mỹ, nên giờ em muốn niềng răng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp thời gian niềng răng hô mất bao lâu ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ! Ngọc Mai (ngoc…@yahoo.com)


Trả lời
Chào bạn 
 niềng răng hô mất thời gian bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ phức tạp của hàm răng hô, mức độ khó dễ của xương hàm, độ tuổi,…

Bạn cần 1 khoảng thời gian tương đối lâu để di chuyển các răng một cách từ từ về vị trí như mong muốn.Xương hàm và các mô mềm quanh răng có thời gian tương thích. Tuy thời gian có lâu nhưng kết quả bạn nhận lại là một hàm răng đều, đẹp và một khuôn mặt cân xứng, hài hòa thì thời gian mà bạn bỏ ra cũng rất xứng đáng.

Thông thường thời gian niềng răng mất khoảng 18 tháng cho những trường hợp không nhổ răng, còn với trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng. Thời gian niềng răng cho trẻ em thường nhanh hơn so với người lớn, do xương hàm còn đang trong giai đoạn phát triển nên việc nắn chỉnh dễ dàng hơn.

Ở người lớn do xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh và không con biến đổi trong tương lai nên việc điều trị có thể phải nhổ răng và thực hiện một số biện pháp hỗ trợ khác nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Bạn cần phải đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ chỉnh nha khám và xem xét tình trạng răng miệng cụ thể của bạn như thế nào mới có thể có kết luận chính xác về thời gian điều trị.

Bạn nên chọn một địa chỉ niềng răng uy tín nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo chuyên sâu bài bản về chỉnh nha niềng răng, và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. 
Nha khoa Kim Dentistry là nói xứng đáng để bạn đặt niềm.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét