Tẩy trắng răng mang lại sự tự tin với nụ cười xinh tươi

Hàm răng không chỉ đơn thuần thực hiện chức năng ăn nhai mà giờ đây nó còn được chú ý đến khía cạnh thẩm mỹ. Một  nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng sẽ tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh. Tẩy trắng răng sẽ mang lấy lại sự tự tin với nụ cười xinh tươi.

Ai phù hợp để tẩy trắng răng?

Dưới sự kiểm soát của các bác sĩ  nha khoa    phương pháp tẩy trắng răng  phù hợp với nhiều đối tượng
• Răng bị xỉn màu ở bề mặt ngoài do thực phẩm
• Răng bị nhiễm màu chất kháng sinh cấp độ nhẹ
• Tất cả những ai có nhu cầu muốn làm răng trắng sáng
Hầu như tẩy trắng răng đều an toàn với mọi người nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, một số người cảm thấy hơi ê buốt, tình trạng này chỉ kéo dài một vài ngày là hết. Tuy nhiên có những trường hợp, bạn không nên tẩy trắng răng do trình trạng lợi và răng không tốt. Nếu như lợi và răng của bạn đang chảy máu hoặc bị tổn thương thì bạn nên điều trị trước sau đó mới nghĩ đến tẩy trắng răng.
kết quả sau khi tẩy trắng răng
Trên thực tế 95% số người đã sử dụng phương pháp  tẩy trắng răng đều hài lòng với hàm răng trắng sáng sau khi điều trị, 5% còn lại chính là những người kém may mắn hơn do mức độ nhiễm màu quá nặng, màu răng sẽ không như mong muốn. Do cấu trúc men khác nhau ở mỗi người nên kết quả tẩy trắng răng sẽ khác nhau.
Một số những trường hợp sau đây răng sẽ không trắng như mong muốn sau khi tẩy
- Miếng trám thẩm mỹ, răng sứ, răng giả: Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng trên răng thật nên những răng có miếng trám thẩm mỹ hoặc răng sứ, răng giả sẽ không thể trắng lên sau khi tẩy. 2 tuần sau tẩy trắng, khi màu răng thật ổn định bạn có thể trám lại những răng trám cũ hoặc làm lại răng sứ, răng giả mới cho giống màu.
răng bị nhiễm tetra nặngrăng bị nhiễm tetracycline
- Trường hợp răng có màu nâu xám (răng bị nhiễm tetracycline nặng): sẽ không đáp ứng với thuốc tẩy trắng. Đối với trường hợp nếu muốn có màu răng trắng sáng hơn bạn có thể sử dụng phương pháp đắp mặt răng thẩm mỹ hay làm răng sứ.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét