3 bí quyết làm trắng răng đơn giản tại nhà

Với những bí quyết làm trắng răng đơn giản tại nhà, bạn có thể làm răng trắng bóng và có nụ cười đẹp mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Sau đây là 3 cách làm trắng răng tự nhiên bạn có thể sử dụng để cải thiện màu răng.
1. Hạn chế sử dụng cafe, thuốc lá
Cafe và thuốc lá là một trong những tác nhân gây hại đến men răng chúng ta mà hầu như các sản phẩm   làm trắng răng cũng khó loại bỏ được mảng bám hay chống làm vàng răng. Vì vậy chỉ cần từ bỏ cafe và thuốc lá một thời gian thôi, cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.
2. Đánh răng, dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn
Mỗi nha sĩ đều khuyên chúng ta đánh răng sau mỗi bữa ăn, chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn.
Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng.
3. Dâu tây
Dâu tây có chứa axit malic và nhiều vitamin, là một trong những loại thực phẩm giúp làm trắng răng hữu hiệu. Các hạt li ti trong dâu tây sẽ giúp làm sạch những mảng bám trên răng. Cắt đôi quả dâu và chà lên răng hàng ngày, sẽ cải thiện được màu răng
Những cách trên rất đơn giản và không tốn  chi phí tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng sáng. Hãy chăm chút cho nụ cười của bạn được rạng rỡ mỗi ngày
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét